Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả

Chúng tôi cam kết làm hài lòng 100% khách hàng và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại Kim Tâm Cát. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không hài lòng với giao dịch mua của mình, bạn có thể trả lại mặt hàng có khắc hoặc không khắc trong tình trạng ban đầu trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng, với điều kiện mặt hàng của bạn đáp ứng các điều kiện trả lại.

BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm Kim Tâm Cát đều được cung cấp Bảo hành trọn đời miễn phí của Nhà sản xuất. Trong trường hợp có bất kỳ lỗi sản xuất nào, Kim Tâm Cát sẽ sẵn lòng sửa chữa miễn phí mặt hàng của bạn miễn là mặt hàng của bạn đáp ứng các điều khoản và điều kiện để được bảo hành trọn đời.

Tất cả các yêu cầu sửa chữa đều phải được đội Đảm bảo chất lượng của chúng tôi kiểm tra trước khi yêu cầu được xử lý. Nếu nhóm Đảm bảo chất lượng của chúng tôi xác định rằng hư hỏng không phải do lỗi sản xuất, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều đó và cho bạn biết nếu có bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào của Kim Tâm Cát với chi phí thấp hay cách khác.

Bảo hành trọn đời miễn phí chỉ áp dụng cho các sản phẩm được mua bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2017. Đối với các sản phẩm mua trước ngày này, bảo hành 2 năm vẫn có hiệu lực kể từ khi giao đơn đặt hàng.

Các điều khoản và điều kiện để bảo hành và sửa chữa trọn đời

1. Bảo hành chỉ đủ điều kiện cho các lỗi của nhà sản xuất và không bao gồm các biến dạng và thiệt hại do tai nạn, sử dụng sai, lạm dụng, sơ suất, dịch vụ trái phép hoặc hao mòn thông thường.

2. Bảo hành vô hiệu trong bất kỳ trường hợp nào mà mặt hàng đã bị sửa đổi theo bất kỳ cách nào bao gồm việc khắc, thay đổi kích thước hoặc sửa chữa bởi một bên thứ ba như thợ kim hoàn khác hoặc người không phải Kim Tâm Cát.

3. Nếu bất kỳ bộ phận nào của đồ trang sức (bao gồm nhưng không giới hạn ở đá, dây chuyền, kẹp, v.v.) bị rơi ra, nó nên được trả lại cùng với các bộ phận của nó trước khi cố gắng sửa chữa. Kim Tâm Cát không chịu trách nhiệm về các bộ phận bị thiếu hoặc đá.

4. Bảo hành trọn đời không thể chuyển nhượng cho bên thứ ba.

Bảo hành của nhà sản xuất không bao gồm những điều sau đây:

 • Đổi màu do tiếp xúc với hóa chất, trang điểm, bể bơi, bồn tắm nước nóng hoặc tắm
 • Trầy xước, vết lõm hoặc sứt mẻ do hao mòn thông thường hoặc sử dụng sai cách.
 • Các ngạnh bị cong, bị kẹt hoặc mòn làm cho đá rơi ra hoặc bị mất do sơ suất hoặc do hư hỏng khác
 • (Các) đá bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Những món đồ đã bị lạm dụng hoặc bị mòn ngoài mong đợi đối với trang phục bình thường, hàng ngày.

Xin lưu ý rằng các vấn đề sau là đặc điểm của mặt hàng và không thể được coi là lỗi:

 • Hơi bất thường và biến thể trong nghề thủ công
 • Các đặc tính tự nhiên của kim loại hoặc đá quý (chẳng hạn như màu sắc, tạp chất bên trong..vv.)

TRẢ LẠI HÀNG

Bạn có thể trả lại hàng của mình cho Kim Tâm Cát để được hoàn lại tiền, yêu cầu thay đổi kích thước, khắc hoặc sửa chữa .. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bạn điền vào mẫu đơn đặt hàng trả lại của chúng tôi và bao gồm một bản in trong gói hàng trả lại của bạn.

Để có quy trình trả lại nhanh chóng và dễ dàng, vui lòng đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại trả lại và điền vào tất cả các trường bắt buộc trên biểu mẫu trong khi điền. Yêu cầu trả lại của bạn sẽ không được xử lý nếu không có thông tin được yêu cầu.

Một email xác nhận bao gồm địa chỉ trả hàng và bản sao của biểu mẫu mà bạn đã điền sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn sau khi bạn gửi biểu mẫu trả hàng. Vui lòng in và gửi kèm mẫu đơn này trong tờ giấy trả lại của bạn. Xin lưu ý rằng yêu cầu trả lại của bạn sẽ được xử lý dựa trên thông tin bạn gửi trực tuyến. Mọi ghi chú viết tay trên bản in của biểu mẫu trả lại sẽ không được xem xét.

Đóng gói (các) mặt hàng của bạn một cách an toàn trước khi vận chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên gửi hàng của mình thông qua phương thức vận chuyển có bảo hiểm, có thể truy nguyên. Kim Tâm Cát không chịu trách nhiệm về mất mát hoặc hư hỏng của các mặt hàng trong quá trình vận chuyển.

Kim Tâm Cát không chi trả chi phí vận chuyển trở lại và vẫn là trách nhiệm của khách hàng.

RÚT TIỀN (HOÀN TIỀN)

Việc trả lại của bạn phải đáp ứng tất cả các điều kiện dưới đây để đủ điều kiện được hoàn tiền đầy đủ:

 • Sản phẩm chưa bị mòn và không có bất kỳ dấu hiệu đã qua sử dụng nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở vết xước, vết lõm, vết bẩn hoặc bất kỳ sai sót nào khác.
 • Nguyên seal sản phẩm còn nguyên tem mác, chưa bóc tách. (Tất cả các sản phẩm không khắc và chạm khắc đều được gửi kèm theo một thẻ treo dây đen gắn trên chúng. Vui lòng đảm bảo rằng nó chưa được gỡ bỏ.)
 • Bưu kiện trả lại của bạn bao gồm tất cả các mặt hàng bổ sung như hộp quà ban đầu, giấy chứng nhận và các mặt hàng khuyến mại khác.
 • Sản phẩm trước đây không được thay đổi kích thước hoặc sửa đổi.
 • Sản phẩm không bao gồm kim cương được mua như một phần của chứng nhận GIA.
 • Sản phẩm đã được trả lại cho Kim Tâm Cát trong vòng 60 ngày kể từ ngày giao hàng cho bạn.

Chúng tôi sẽ ghi có vào phương thức thanh toán ban đầu của bạn, không bao gồm phí giao hàng. Xin lưu ý rằng có thể mất đến 10 ngày làm việc để tiền xuất hiện trở lại trong tài khoản của bạn tùy thuộc vào ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ của bạn.

Các mặt hàng được mua bằng tín dụng cửa hàng chỉ có thể được trả lại bằng tín dụng cửa hàng và không thể được xử lý để hoàn lại tiền. Tín dụng cửa hàng không được quy đổi thành tiền mặt, chuyển nhượng cho người khác hoặc sử dụng cho các dịch vụ như vận chuyển nhanh hoặc phí thay đổi kích thước.

SỬA CHỮA

Để trả lại sản phẩm của bạn để sửa chữa, hãy điền vào mẫu trang đổi trả và làm theo các bước được giải thích trong phần “ĐỔI TRẢ”. Vui lòng đảm bảo rằng bạn gửi sản phẩm của mình để sửa chữa mà không có các vật phẩm bổ sung như hộp quà tặng hoặc giấy chứng nhận vì những vật phẩm này sẽ không được trả lại cho bạn sau quá trình sửa chữa.

Xin lưu ý rằng quá trình sửa chữa mất khoảng 25 ngày làm việc tùy thuộc vào sản phẩm.

Đăng Nhập

Tạo một tài khoản

Resend OTP (00:30)

Khôi phục mật khẩu

Lost your password? Please enter your mobile number to receive OTP or email address to get a link to create a new password.

Resend OTP (00:30)

VI
Tiếp tục chọn Xem sim đã giữ